Lichthidau.org menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Tất tần tật các thông tin cực hay về tỷ lệ kèo kiểu Mỹ

(GMT+7)

Nắm rõ tỷ lệ kèo kiểu Mỹ có thể khá khó hiểu đối với người mới. Để giúp bạn hiểu rõ hơn, Bet way tỷ lệ kèo đã tổng hợp các thông tin cực hay về loại kèo để anh em tham khảo. 

Cách đọc tỷ lệ kèo kiểu Mỹ tại cổng game

Tìm hiểu về tỷ lệ kèo là vô cùng quan trọng và cần thiết nếu bạn sắp tham gia chơi. Tỷ lệ kèo còn được biết với cái tên khác là tỷ lệ cược. Tỷ lệ kèo ở các quốc gia khác nhau, nhưng phổ biến nhất hiện nay là tỷ lệ cược kiểu Mỹ. Bạn sẽ thấy tỷ lệ cược kiểu Mỹ trên tất cả các trang web thể thao ở mọi quốc gia. Có các tỷ lệ cược như Moneyline, tổng số… Đây là các điều khoản của 100 và mỗi một sẽ có một cộng hoặc trừ. 

Tỷ lệ kèo còn được biết với cái tên khác là tỷ lệ cược
Tỷ lệ kèo còn được biết với cái tên khác là tỷ lệ cược

Tỷ lệ kèo kiểu Mỹ thường có tỷ lệ 1: 1. Có nghĩa là cứ 100k dự đoán, bạn sẽ giành được 100k nếu cược thắng. Tỷ lệ kèo kiểu Mỹ thường có dấu + và -. Nếu + bạn sẽ thắng hơn 100k khi dự đoán 100k. Và điểm – có nghĩa là bạn sẽ phải dự đoán nhiều hơn 100k để giành được 100 đô la.

Về cơ bản, tỷ lệ cược đại diện cho kết quả trong một trận đấu. Ba loại tỷ lệ cược chính là Anh, Châu Âu và Mỹ. Tuy nhiên, với điều đó đã nói, điều quan trọng là 

Các cổng game thể thao tính toán tỷ lệ cược bằng cách đặt số tiền sẽ cần phải trả với số tiền mà tất cả những người dự đoán đã trả. Điều này giúp họ không bị mất nhiều tiền mà còn đảm bảo rằng bất kỳ ai thắng cuộc đều có thể được trả tiền.

Một số loại hình tỷ lệ kèo

Một số loại hình tỷ lệ kèo
Một số loại hình tỷ lệ kèo

Cược dòng tiền: Là khi bạn dự đoán vào duy nhất một đội để giành chiến thắng. Giả sử hai đội là Browns (+150) và Steelers (-110). +150 có nghĩa là bạn sẽ thắng 150k nếu dự đoán 100k và đội Browns thắng. -110 có nghĩa là cần dự đoán 110k để nhận được khoản thanh toán 100k nếu Steelers thắng.

Cược chênh lệch: Mỗi đội được cho một số điểm nhất định mà họ sẽ phải đáp ứng để người chơi giành chiến thắng. Giả sử tỷ lệ cược cho Browns +3 và Steelers -5. Điều này có nghĩa là đội Browns sẽ phải thắng hoặc thua ít hơn 3 thì cược đội Browns mới thắng. Và Steelers sẽ phải thắng với 5 điểm trở lên thì cược đội Steelers mới thắng. Nếu hai đội hòa nhau, bạn không thắng hoặc thua bất kỳ khoản tiền nào.

Cược tổng còn được gọi là cược trên / dưới: Đây là cược tổng số điểm ghi được của cả hai đội. Ví dụ nếu cược tổng là Browns Over 8, điều này có nghĩa là bạn sẽ phải dự đoán số tiền được chỉ định và điểm tổng  phải cao hơn 8. Nếu là Steelers Under 8, điều này có nghĩa là bạn sẽ phải đặt số tiền được chỉ định và tổng điểm điểm phải thấp hơn 8.

Trải nghiệm tỷ lệ kèo ngay hôm nay

Bet way đã có mặt trên thị trường từ năm 2013. Cổng game thể thao và cổng game trực tuyến này đã cung cấp cho khách hàng hoạt động kiếm tiền thật trong thể thao, trò chơi trên bàn, máy chơi game, trò chơi cổng game đặc biệt…

Betway là cổng game hàng đầu trong lĩnh vực chơi thể thao trực tuyến
là cổng game hàng đầu trong lĩnh vực chơi thể thao trực tuyến

là cổng game hàng đầu trong lĩnh vực chơi thể thao trực tuyến. Với hơn 1 triệu khách hàng, là trang web chơi trực tuyến cung cấp một thiết lập an toàn cho mọi khách hàng với tỷ lệ cược cực hấp dẫn. Cổng game mang đến nhiều giải pháp chơi trực tuyến khác nhau cho những khách hàng đang muốn làm giàu.

Cổng game này hiện được cấp phép đầy đủ ở Curacao, Anh và nhiều quốc gia khác. Hầu hết những người dự đoán thể thao tại Việt Nam đều quen thuộc với cổng game này. là một trang web chơi trực tuyến an toàn chấp nhận dự đoán bằng tiền thật.

Cổng game thể thao này cung cấp nhiều lựa chọn chơi thể thao và tỷ lệ cược của bạn ở dạng Mỹ, thập phân hoặc phân số. Ở dây có hơn 40 giải bóng đá khác nhau, bóng chuyền, lướt sóng, bóng chày…

Đã hiểu rõ tỷ lệ cược kiểu Mỹ thì hãy đến tỷ lệ kèo tham gia chơi ngay nào.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và chỉ nên được xem như là một nguồn tài liệu tham khảo đáng tin cậy."