Lichthidau.org menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Thông tin Mở Tài Khoản Cược Đơn Giản Và Nhanh Chóng

(GMT+7)

Mở tài khoản sẽ giúp bạn có thể tham gia các trò chơi chơi tại đây. Các bước để register tài khoản vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Bài viết sẽ Thông tin chi tiết cách register thành viên tại cổng game Jun88site.com ngay sau đây.

Giới thiệu chung về nhà

Cổng game Jun88 là địa chỉ chơi uy tín
Cổng game là địa chỉ chơi uy tín

Trước khi mở tài khoản , hãy cùng tìm hiểu sơ lược về cổng game này. Đây là địa chỉ chơi không còn quá xa lạ với nhiều cược thủ tại Việt Nam. Tại đây, người chơi có thể trải nghiệm công nghệ giải trí hiện đại cùng với nhiều tính năng tiện ích khác. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tham gia nhiều trò chơi chơi với đa dạng thể loại khác nhau.

Cổng game là cổng game uy tín bởi hoạt động dưới sự cấp phép của công ty MAN Entertainment. Đây là một trong những công ty có trụ sở tại Philippines, có quyền kinh doanh các trò chơi chơi.Tất cả hoạt động diễn ra đều được giám sát một cách chặt chẽ. Chính vì vậy, mọi người có thể yên tâm về tính hợp pháp và an toàn tại đây.

Mở tài khoản cũng vô cùng đơn giản. và nhanh chóng. Mọi người chỉ mất từ 1 đến 2 phút là đã trở thành thành viên tại đây. Khi đã có được tài khoản, anh em có thể tham gia tất cả các trò chơi cũng như những phần quà từ cổng game.

Cách mở tài khoản

Mở tài khoản Jun88 vô cùng đơn giản
Mở tài khoản vô cùng đơn giản

Để mở tài khoản , anh em chỉ cần thực hiện theo các yêu cầu của cổng game. Chỉ sau 4 bước đơn giản, mọi người đã hoàn tất quá trình register thành viên tại đây.

Vào đường link hợp pháp của

Trước khi mở tài khoản , mọi người cần truy cập vào đường link chính thức của cổng game này. Hiện nay, có rất nhiều đường link giả mạo và không có địa chỉ rõ ràng. Anh em cần vào website để lấy được link chính thống. Khi đã vào đường trang chủ, các bạn hãy chọn mục “ register tài khoản” để bắt đầu register

Nhập thông tin cá nhân vào phiếu register

Sau chọn vào phần register, hệ thống sẽ gửi biểu mẫu và mọi người cần điền các thông tin cá nhân vào đó. Các mục mà anh em cần điền chính xác như: Họ và tên, số điện thoại, email,… Để mở tài khoản , mọi người sẽ bắt đầu tạo tên login và mật khẩu cho tài khoản game:

 • Tên tài khoản, mật khẩu: Sẽ bao gồm từ 8 ký tự trở lên. Trong đó, bạn cần có một ký tự viết hoa, ký tự đặc biệt và một con số.
 • Số điện thoại: Người chơi cần điền chính xác số điện thoại đang hoạt động. Trường hợp bạn quên mật khẩu hay mất tài khoản thì có thể dễ dàng lấy lại được.
 • Email: Đây là nơi giúp bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng. Trong quá trình xảy ra lỗi, nâng cấp hệ thống thì sẽ được thông báo về email của bạn.

Hoàn tất quá trình register

Khi đã điền đầy đủ các thông tin trên, mọi người cần kiểm tra chắc chắn thêm một lần nữa. Sau đó, hãy bấm nút “ Hoàn tất register” để gửi đi. Hệ thống sẽ xác nhận mở tài khoản và gửi mã về số điện thoại. Nếu nhập đúng các dãy số OTP này thì bạn đã trở thành thành viên tại đây.

Xác minh thông tin để mở tài khoản

Khi đã hoàn thành 3 bước trên, mọi người đã hoàn tất quá trình register tài khoản. Cổng game luôn có những phần quà hấp dẫn dành có các thành viên. Thế nên, chỉ cần xác minh tài khoản thì bạn có thể nhận quà ngay sau đó. Bước xác minh này còn giúp bạn bảo mật tài khoản một cách tuyệt đối.

 • Thông tin cá nhân của bạn khi mở tài  khoản cần chính xác với căn cước công dân.
 • Ngày tháng năm sinh đúng với trên giấy tờ.
 • Mọi người sẽ chọn câu hỏi bảo mật, Đừng nên lựa chọn những câu hỏi khó sẽ khiến bạn dễ quên.

Yêu cầu để mở tài khoản tại

Mọi người cần đáp ứng điều kiện mở tài khoản Jun88
Mọi người cần đáp ứng điều kiện mở tài khoản

Các bước mở tài khoản đơn giản và rất nhanh chóng. Tuy nhiên, để có thể trở thành thành viên mọi người cần đáp ứng đủ điều kiện của cổng game. Đây là những yêu cầu mà nhà phát hành đưa ra người chơi cần phải tuân theo:

 • Người tham gia mở tài khoản cần phải đủ 18 tuổi trở lên.
 • Mỗi thông tin cá nhân chỉ được mở duy nhất một tài khoản tại cổng game. Nếu register quá nhiều cổng game sẽ ngay lập tức khóa toàn bộ tài khoản game của bạn.
 • Mỗi thiết bị hay địa chỉ IP chỉ được login một tài khoản duy nhất. 
 • Mọi người nên kích hoạt chế độ bảo mật 2 lớp khi giao dịch. Trường hợp bạn bị mất tài khoản sẽ không bị người khác withdraw money trong tài khoản.
 • Tất cả các thông tin bạn register đều là chính chủ, không được mượn của bất kì người nào kể cả người thân.

Bài viết đã Thông tin mọi người cách mở tài khoản . Chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện của cổng game thì mọi người có thể mở tài khoản tại đây một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, cổng game còn có những phần quà dành cho các thành viên mới. Hãy nhanh tay register để trải nghiệm các trò chơi chơi và nhận quà từ cổng game.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và chỉ nên được xem như là một nguồn tài liệu tham khảo đáng tin cậy."