Lichthidau.org menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Thông tin chơi chẵn lẻ Online đơn giản và hiệu quả năm 2023

(GMT+7)

Game chẵn lẻ được biết đến là một trong những trò chơi có nguồn gốc từ miền Bắc và đã xuất hiện từ nhiều năm về trước. Cho đến nay, tựa game này cũng đã xuất hiện hầu hết tại các cổng game châu Á nói chung và KUBET nói riêng. Tuy nhiên, với công nghệ trò chơi tinh vi thì người chơi đang dần thấy game này tại đang khá khó để ăn được tiền. Vậy Thông tin chẵn lẻ  sao cho hiệu quả nhất, các bạn hãy cùng tham khảo bài viết sau đây.

Thông tin chơi chẵn lẻ đơn giản và hiệu quả

Sau khi các bạn đã có tài khoản để login vào cổng game thì sẽ dễ dàng tham gia chơi chẵn lẻ và các trò chơi khác. Lúc này, các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước mà chúng tôi Thông tin sau đây.

Thông tin chơi chẵn lẻ Kubet đơn giản và hiệu quả

Bước 1: Nạp tiền vào tài khoản cổng game

Người chơi sau khi login tài khoản cá nhân của mình vào website hoặc ứng dụng của thì hãy thực hiện thao tác nạp tiền. Để thực hiện giao dịch thì bạn có thể sử dụng các phương thức nạp tiền trực tuyến qua mã QR Code, ngân hàng điện tử, qua ví Momo, hay thông qua quầy giao dịch, cây ATM. Tiền nạp của bạn sẽ được chuyển vào tài khoản nhanh chóng và bạn đã có thể tham gia trò chơi tại đây.

Bước 2: Chơi chẵn lẻ

Tại giao diện chính của cổng game, bạn hãy nhấn chọn vào mục sảnh game và chọn lấy 1 sảnh game mà bạn muốn chơi. Sau đó ấn tìm và chọn game chẵn lẻ để bắt đầu tham gia trải nghiệm trò chơi. Khi vào trang chủ của game thì bạn hãy làm theo những Thông tin của Dealer hệ thống để bắt đầu nhé.

Bước 3: Tiến hành dự đoán

Khi Dealer ra tín hiệu người chơi cần dự đoán thì bạn hãy tiến hành kích chíp cược mà mình muốn. Sau đó, bạn hãy di chuyển và đặt vào cửa cược của mình một số tiền mà bạn muốn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý về những loại cược và quy định người thắng khi chơi chơi như sau:

  • Cược chẵn: Người chơi sẽ thắng nếu kết quả về 4 đỏ, 4 trắng và 2 đỏ – 2 trắng.
  • Cược lẻ: Người chơi sẽ thắng nếu kết quả về 3 đỏ, 1 trắng và 3 trắng – 1 đỏ.
  • Cược tài: Người chơi sẽ thắng nếu kết quả về 4 đỏ, 3 đỏ – 1 trắng.
  • Cược xỉu: Người chơi sẽ thắng nếu kết quả về 4 trắng, 3 trắng – 1 đỏ.

Sau khi bạn đã chọn được số tiền cược vào cửa cược mà bạn muốn, các bạn hãy ấn vào mục xác nhận để hệ thống của cổng game lưu lại toàn bộ thông tin mà bạn dự đoán. Lúc này, bạn hãy chờ xem kết quả của mình đưa ra so với cổng game sẽ như thế nào nhé.

Bước 4: Cổng game chẵn lẻ

Sau khi kết thúc thời gian cho người chơi dự đoán, Dealer sẽ đóng hệ thống dự đoán lại. Thay vào đó, họ sẽ thực hiện xóc 4 quân vị để tìm ra người giành chiến thắng trong ván cược. Kết quả thắng hay thua sẽ được xác định khi hình ảnh của 4 mặt quân vị được công bố.

Người chơi giành chiến thắng sẽ nhận được số tiền thưởng được thanh toán bởi cổng game . Sau khi ván cược kết thúc, trong thời gian 5 giây sau sẽ có một ván chẵn lẻ mới được mở ra để đáp ứng nhu cầu của người chơi. Các bạn có thể dựa vào phán đoán của mình để đưa ra những cửa cược chính xác. 

Tại sao nên chọn chẵn lẻ ? 

Tại sao nên chọn chẵn lẻ Kubet? 

Hiện tại, chẵn lẻ đang tạo nên cơn sốt cho thị trường chơi. Nếu các bạn đang thắc mắc tại sao, chúng tôi sẽ chia sẻ những lý do vô cùng thuyết phục sau đây:

  • là cổng game uy tín, chất lượng, có đến 15 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường châu Á.
  • Khi chơi chẵn lẻ thì người chơi sẽ được tương tác trực tiếp với Dealer và MC như ngoài đời thực.
  • Tỷ lệ trả thưởng khi chơi chẵn lẻ tại là cao nhất thị trường chơi hiện nay.
  • Khi trở thành thành viên tại thì các bạn sẽ được nhận các khuyến mãi cực hấp dẫn mà không cổng game nào có được.

Trên đây là những thông tin liên quan đến trò chơi chẵn lẻ mà bạn cần biết. Hy vọng bài viết trên của chúng tôi sẽ giúp ích được các bạn khi mới lần đầu trải nghiệm game này tại cổng game. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn khi đưa ra những cửa cược của mình nhé.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và chỉ nên được xem như là một nguồn tài liệu tham khảo đáng tin cậy."