Lichthidau.org menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Các luật chơi xì dách đơn giản mà người chơi nên biết

(GMT+7)

Game xì dách luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng cược thủ xa gần. Sở dĩ lại được nhiều người yêu thích như vậy là bởi vì game này dễ chơi và luật chơi siêu đơn giản. Tuy nhiên để có thể kiếm được thật nhiều tiền, người chơi nên tìm hiểu kỹ về luật chơi xì dách.

Luật chơi xì dách siêu đơn giản 

Lúc mới bắt đầu tham gia chơi, người chơi sẽ được cổng game chia cho 2 lá bài. Trong quá trình chơi, dựa vào số điểm bản thân đang có mà bạn có thể đưa ra quyết định là có bốc thêm bài hay không. Mốc điểm cao nhất trong luật chơi xì dách tại cổng game Rio66 là 21 điểm.

Luật chơi xì dách về cách chia bài và quy định về số người chơi

Mỗi thể loại game tại cổng game đều có những quy định riêng về số lượng người chơi được phép tham gia và cách chia bài. Trong một vài đấu thông thường của game chơi xì dách thì sẽ có từ 2 đến 4 người chơi và tuyệt đối sẽ không có người chơi thứ 5 được tham gia.

Luật chơi xì dách siêu đơn giản, chỉ cần bỏ công tìm hiểu bạn sẽ sớm thành cao thủ.
Luật chơi xì dách siêu đơn giản, chỉ cần bỏ công tìm hiểu bạn sẽ sớm thành cao thủ.

Trừ cổng game ra, các người chơi còn lại phải tiến hành dự đoán thì mới có thể bắt đầu cuộc vui. Khi bạn thắng cuộc thì tất nhiên rằng số tiền bạn nhận được sẽ rất hấp dẫn và nó cao hơn nhiều so với tiền bạn đã bỏ ra. Với trường hợp thua thì bạn phải chấp nhận mất hết tiền đã dự đoán ở trước đấy nhé!

Cách tính điểm

Khi tìm hiểu về luật chơi xì dách, tất nhiên rằng các anh em không được bỏ qua các thông tin về cách tính điểm đâu nhé! Tuỳ vào số điểm mà bạn có được trong tay thì có thể quyết định có rút thêm bài hay là không.

  • Từ quân bài 2 đến quân bài 10 thì số điểm sẽ tương đương với những con số ở trên các lá bài này.
  • Các quân bài K, Q, J sẽ được tính chung là 10 điểm.
  • Trong khi chơi game xì dách thì quân bài Át chính là quân bài đặc biệt nhất. Bởi vì đối với quân bài này thì nó sẽ có cách tính điểm cực kỳ linh hoạt. Chúng ta có thể tính nó là 1 điểm, 10 điểm hoặc 11 điểm thì đều được nhé!
  • Chỉ cần anh em cộng lại tất cả những quân bài mà mình có ở trên tay thì sẽ biết được bài của mình có được bao nhiêu điểm.

Những trường hợp đặc biệt

Khi tìm hiểu về luật chơi xì dách, người chơi sẽ gặp phải những trường hợp đặc biệt như sau đây:

  • Ngũ linh: Bạn sẽ được chiến thắng tuyệt đối và nhận về số tiền không nhỏ khi có tổng điểm của 5 lá bài nhỏ hơn 21 điểm. Tuy nhiên, nếu như người chơi khác cũng sở hữu bài ngũ linh, thì cổng game sẽ tiến hành so sánh điểm của hai người chơi để xem ai là người cao điểm hơn.
  • Với trường hợp các người chơi xổ sốu quá 21 điểm thì ai là người có điểm nhỏ hơn sẽ giành được chiến thắng. Tất nhiên rằng người có điểm lớn 21 điểm sẽ được xử thắng so với những người chơi dưới 16 điểm.
  • Trường hợp cả cổng game Rio66 và người chơi cùng sở hữu bài quắc thì không ai phải mất tiền cả nhé!
  • Trường hợp cả bạn và cổng game sở hữu Xì Bàng, Xì Dách thì tất nhiên cổng game sẽ được xử thắng.

Các kinh nghiệm giúp các cao thủ kiếm nhiều tiền khi chơi xì dách

Nếu như người chơi muốn kiếm được nhiều tiền khi chơi game xì dách thì ngoài việc tìm hiểu về luật chơi xì dách, thì các kinh nghiệm chính là vũ khí để giúp người chơi chiến thắng.

Các kinh nghiệm xương máu giúp cược thủ tăng cơ hội chiến thắng khi chơi xì dách.
Các kinh nghiệm xương máu giúp cược thủ tăng cơ hội chiến thắng khi chơi xì dách.
  • Nếu như bạn thấy các người chơi khác đang có 2 quân bài thì bạn nên bốc thêm bài để tăng khả năng chiến thắng.
  • Với trường hợp người chơi có từ 16 cho đến 17 điểm thì có thể tùy thuộc vào tình hình mà bạn có thể đưa ra quyết định là so bài hay bốc thêm bài.

Tóm lại, luật chơi xì dách rất là đơn giản. Do đó nếu bạn muốn chiến thắng và trở thành cao thủ thì cần bỏ ra thời gian để tìm hiểu nhé!

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và chỉ nên được xem như là một nguồn tài liệu tham khảo đáng tin cậy."